Cách Làm Soup Hành Tây Kiểu Pháp Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Soup hành tây kiểu Pháp

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn đã chán ngán với những món ăn nhiều thịt và muốn một món ăn được chế biến hấp dẫn từ các loại rau củ. Hãy thử công thức làm soup hành tây kiểu Pháp sau đây nhé! Mùi vị, hương thơm hấp dẫn, khó chối từ.


Nguyên liệu làm soup hành tây kiểu pháp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành tây 4 Củ
    • Húng tây 100 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột mì 40 Gr
    • Rượu rum 10 ml
    • Nước dùng 500 ml ()
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nguyệt quế 3
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm soup hành tây kiểu pháp

Thực hiện 45m

Thực hiện

Hành tây bóc vỏ, cắt làm đôi, cắt mỏng, cho ra đĩa.
Phi thơm tỏi băm với dầu ăn. Cho hành tây vào, đảo đều.
Cho húng tây, nguyệt quế vào, tiếp tục đảo đều. Đổ rượu rum vào, nấu sôi nhỏ lửa.
Thêm một ít bột mì vào sao cho bột đủ để phủ quanh hành tây một lớp mỏng. Đun tiếp khoảng 5-10 phút.
Cuối cùng, cho nước dùng vào, nấu sôi nhỏ lửa khoảng 20-30 phút. Nêm gia vị 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn.
Múc soup ra chén. Bạn có thể cho 1 lát bánh mì, phô mai lên trên nếu thích.

Hình thực hành món Soup hành tây kiểu Pháp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công