Cách làm soup kem bí đỏ
Mục đích Ăn sáng

Soup kem bí đỏ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình
Soup kem bí đỏ là món soup rất bổ dưỡng, ngon miệng cho cả trẻ em và người lớn. Với cách nấu đơn giản, bạn sẽ có ngay những bát soup vàng óng, bắt mắt, ngậy vị bơ, ăn sáng đủ chất mà làm món khai vị đầu tiệc thì ngon tuyệt vời.

Nguyên liệu làm soup kem bí đỏ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 600 Gr
    • Khoai tây 300 Gr
    • Kem sữa tươi 250 ml
    • 10 Gr
    • Nước dùng gà 1 Lít
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bánh mì sandwich 4 Lát

Dụng cụ thực hiện làm soup kem bí đỏ

Máy xay sinh tố , Lò nướng

Cách làm soup kem bí đỏ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bí đỏ, khoai tây gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn, cho ra đĩa.
Cho khoai tây, bí đỏ đã sơ chế vào phần nước dùng gà, nấu cho đến khi bí đỏ, khoai tây chín mềm.
Để bí đỏ, khoai tây cho nguội bớt. Cho tất cả vào máy xay sinh tố, xay vài phút cho thật nhuyễn.
Đổ phần bí đỏ, khoai tây đã xay qua rây, lọc qua cho soup thật nhuyễn mịn, không bị lợn cợn.
Bắc hỗn hợp lên bếp. Thêm kem sữa tươi, bơ vào, nấu cùng, khuấy đều cho sôi nhỏ lửa.
Bánh mì sandwich cắt bỏ phần viền vàng. Phần ruột cắt nhỏ, cho vào lò nướng sơ cho khô giòn, để riêng sang bên.
Nêm nếm gia vị 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào trong soup.
Múc soup ra tô, dùng nóng và ăn kèm bánh mì sandwich nhé!

Hình thực hành món Soup kem bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công