Cách Làm Spaghetti Bắp Đơn Giản Ngon Ngọt Cho Trẻ
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Spaghetti bắp

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Dù không hề có thịt nhưng độ ngon vẫn được đảm bảo! Không hề tạo cảm giác ngấy ngán như Spaghetti thông thường. Lâu lâu "đổi gió" với món mới này nhé!


Nguyên liệu làm spaghetti bắp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 250 Gr
    • Bắp hột 100 Gr
    • Bí ngòi 100 Gr
    • Phô mai 50 Gr (Ricotta)
    • Sốt cà chua 20 ml
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Lá oregano xay <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm spaghetti bắp

Thực hiện 25m

Thực hiện

Sơ chế nguyên liệu: bí ngòi cắt hạt lựu, bắp hột cho ra chén, phô mai ricotta nghiền nát.
Phi thơm tỏi băm với dầu ăn rồi cho các nguyên liệu đã sơ chế ở trên gồm: bí ngòi, bắp hột và phô mai vào xào trong khoảng 3 phút.
Sau đó, đổ 30ml nước sốt cà chua vào, nêm thêm 1/2 muỗng cà phê muối rồi đun thêm khoảng 3 phút nữa thì tắt bếp. Rắc lá oregano xay vào.
Bắc nồi nước lên bếp đợi sôi thì cho mì Ý vào luộc chín. Vớt ra dội nước lạnh để mì không dính vào nhau.
Cho mì Ý ra đĩa, đổ phần sốt lên trên và trộn đều lại với nhau. Dù không có thịt nhưng rất chi là ngon!

Hình thực hành món Spaghetti bắp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công