Cách Làm Spaghetti Bắp Cải Cá Mặn Giàu Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Spaghetti bắp cải cá mặn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Đây là một món ăn ngon có nguồn gốc từ Nhật Bản. Cách chế cũng khá là đơn giản đấy! Sợi mì mền, bắp cải cắt nhỏ cùng với cá mặn thật là kích thích vị giác. Hãy chế biến ngay cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm spaghetti bắp cải cá mặn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 1 Gói
    • Bắp cải 500 Gr
    • Cá hộp 1 Hộp (Anchovy mặn)
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm spaghetti bắp cải cá mặn

chuẩn bị 15m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Gấp cá anchovy mặn ra khỏi hũ cho vào chén sạch, phần dầu olive bên trong hũ giữ lại.
Bắp cải để nguyên đầu rửa sạch, cắt làm đôi, cắt bỏ cuống, rồi sau đó hãy cắt thành sợi tơ hơn đầu đủa một tí rồi để chúng vào rổ.
Bắt nồi lớn lên bếp, cho nước vào 2/3 nồi, đun sôi. Nêm 1/2 muỗng cà phê muối vào, cho mì vào luộc với lửa vừa. Khi mì gần chín tức là cọng mì còn tí xíu hơi cưng cứng tí thôi thì thả bắp cải cắt sợi vào. Trộn đều, hai thành phần được luộc tiếp khoảng 2 phút rồi trút ra rổ cho ráo nước.

Thực hiện

Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho cá hộp anchovy vào đảo đều tay rồi cho tỏi băm vào. Cuối cùng là cho mì và bắp cải đã luộc vào, đảo đều tay.
Dùng đủa trộn đều, rưới phần dầu olive trong hủ còn lại vào, nêm nếm 1/3 muỗng cà phê muối, ăn thử cho vừa miệng rồi tắt bếp.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Spaghetti bắp cải cá mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công