Cách làm spaghetti chay
Mục đích Ăn sáng

Spaghetti chay

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Spaghetti hay mì Ý rất đa dạng không phải lúc nào cũng ăn với nhịt bò bằm. Đảm bảo dinh dưỡng, ngon miệng và không ngán, spaghetti chay dễ làm và không kém phần hấp dẫn!

Nguyên liệu làm spaghetti chay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 100 Gr
    • Hành boa rô 1 Cây
    • Cà chua 1 Trái
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Đậu hũ non 1 Miếng
    • Bột năng 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm spaghetti chay

Thực hiện 25m

Thực hiện

Nấu sôi một nồi nước, thêm 1/2 muỗng cà phê muối và cho mì Ý vào luộc theo hướng dẫn ghi trên bao bì. Sau đó, vớt mì ra, để ráo.
Hành boa rô và cà chua rửa sạch, băm nhỏ. Đậu hũ trắng rửa sạch, cho vào chén dằm nhuyễn rồi thêm 1 muỗng canh bột bắp,1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu trộn đều và vo viên nhỏ.
Bắc chảo cho dầu ôliu trong chảo, cho hành boa rô vào xào thơm. Tiếp đến cà chua nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
Rồi đến những viên đậu hũ chay, khi hỗn hợp sôi lại múc ra đĩa một nữa để trang trí. Sau đó cho mì vào và đảo đều rồi cho mì ra đĩa. Rưới ít dầu ôliu lên, trộn spaghetti chay trang trí và thưởng thức!

Hình thực hành món Spaghetti chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công