Cách làm Spaghetti Gà Sốt Kem Tươi chuẩn Âu lạ vị cực ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Spaghetti gà sốt kem tươi

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Spaghetti gà sốt kem tươi với sợi mì dai quyện cùng sốt kem sữa tươi và các nguyên liệu tạo vị béo như dầu ô liu, phô mai, sữa tươi, ... đây là một món ăn cnug cấp nhiều năng lượng cho cả nhà đấy.


Nguyên liệu làm spaghetti gà sốt kem tươi

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 100 Gr
    • Sữa tươi không đường 120 ml
    • Kem sữa tươi 120 ml
    • Nước dùng gà 120 ml
    • Thịt gà 100 Gr (Ức)
    • Phô mai 20 Gr
    • Ngò tây 1 Nhánh
    • Dầu olive 25 ml
    • Tỏi 5 Tép
    • Trứng gà 1 Quả

Cách làm spaghetti gà sốt kem tươi

Thực hiện 20m

Thực hiện

Mì ý chần vào nước sôi khoảng 1-2 phút cho sợi mì chín, sau đó vớt ra trộn với 10ml dầu ô liu cho sợi mì không dính vào nhau.
Phi thơm những tép tỏi với 15ml dầu ô liu, tỏi chỉ cắt nhỏ không cần băm nhé. Sau đó cho 120ml sữa tươi, 120ml kem sữa tươi, 120ml nước dùng gà, 100g thịt gà cắt nhỏ và ngò tây băm nhỏ vào, khuấy đều tay.
Tiếp đến cho mì vào chảo và trộn đều lên. Thêm 20g phô mai bào hoặc cắt nhỏ, đảo nhanh và đều tay cho phô mai tan.
Cuối cùng là cho thêm vào chảo 1 lòng đỏ trứng gà, khuấy nhanh tay cho trứng quyện đề và chín thì tắt bếp.
Đổ ra đĩa rồi dùng nóng nào, ngon chẳng khác gì ngoài hàng luôn đấy. Món mì này béo và nhạt nếu muốn mạn bạn có thể nên ít muối vào cho hợp với khẩu vị nhé!

Hình thực hành món Spaghetti gà sốt kem tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công