Cách Làm Spaghetti Kim Chi Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Spaghetti kim chi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bằng sự kết hợp giữa 2 nền ẩm thực bạn có ngay một món spaghetti kim chi vừa lạ vừa quen trong những ngày nắng nóng. Khác với các món spaghetti thuần chất Ý khiến bạn ăn khá nhanh ngán, với sự góp mặt của kim chi chua chua cay cay, món mì trở nên dễ ăn hơn và hợp khẩu vị cả nhà hơn rất nhiều!


Nguyên liệu làm spaghetti kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 50 Gr
    • Thịt bò 200 Gr
    • Kim chi cải thảo 100 Gr
    • Tỏi 2 Tép
    • Cà chua 1 Trái
    • Tương cà 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Phô mai, lá ngò tây khô.

Cách làm spaghetti kim chi

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bắc nồi nước lên bếp đợi nước sôi cho mì vào, tắt bếp mì sẽ chín sau 5-7 phút. Khi luộc cho 1 muỗng canh dầu ăn vào để mì mềm và không dính nhau. Sau đó vớt ra trụng nước lạnh, để ráo.
Cà chua cắt hạt lựu, tỏi băm nhuyễn, kim chi cắt nhỏ. Thịt bò băm nhuyễn hoặc cắt nhỏ tuỳ vào khẩu vị của gia đình.
Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo. Dầu sôi cho tỏi vào phi vàng tiếp đến thêm cà chua vào đảo nhanh tay.
Thịt bò cho vào xào chung trên lửa lớn trong 7 phút là thịt chín. Cuối cùng thêm kim chi và tương cà, nêm 1/2 muỗng cà phê hạt nêm và nếm lại cho hợp khẩu vị.
Múc spaghetti kim chi ra đĩa, rắc lá gia vị hoặc phô mai tùy thích.

Hình thực hành món Spaghetti kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công