Cách Làm Spaghetti Ngao Đầy Dinh Dưỡng, Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Spaghetti ngao đầy dinh dưỡng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cuối tuần có tí rảnh rang, cùng làm món này khoe tài với ba mẹ đi, hoặc trước mặt tên bạn thân suốt ngày chê bạn chả có hoa tay nào ý. Hắn sẽ phải nghĩ lại ngay lập tức đấy nhé!


Nguyên liệu làm spaghetti ngao đầy dinh dưỡng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ngao 300 Gr
    • Mì Ý 200 Gr
    • Tỏi 2 Tép
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Ngò tây 5 Gr
    • Ớt 1 Trái
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm spaghetti ngao đầy dinh dưỡng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Ngao mua về rửa sạch rồi ngâm trong nước muối chừng 1 -2 tiếng để ngao nhả hết chất bẩn. Sau đó rửa lại vài lần bằng nước sạch rồi để ráo.
Bắc nồi nước lên bếp, chờ sôi thì cho mì Ý và luộc cùng 1 muỗng canh dầu ôliu. Khi mì chín thì vớt ra dội qua vồi nước lạnh để mì không dính chùm vào nhau.
Đặt chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ôliu vào, tỏi và ớt băm nhỏ rồi cho vào chảo phi thơm. Sau đó cho ngao sò vào đảo đều cùng với gia vị và đậy vung lại chờ ngao chín. Khi nào nó mở miệng là chín.   
Sau khi ngao chín, cho mỳ Ý đã luộc chín vào, đổ thêm chút nước cho đỡ khô rồi đảo khoảng 2 -3 phút là được. Nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê muối. Trộn đều tất cả.
Múc spaghetti ra đĩa, rắc thêm chút ngò tây cho thơm. Món này phải ăn nóng mới ngon. Ớt cay cay sẽ giảm bớt độ tanh của đồ biển đấy!

Hình thực hành món Spaghetti ngao đầy dinh dưỡng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công