Cách Làm Spaghetti Nghêu Thơm Ngọt Hấp Dẫn Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Spaghetti nghêu thơm ngọt

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món spaghetti nghêu với sự kết hợp giữa bơ, hải sản và rượu vang nồng sẽ làm bạn mê mẩn luôn đó! hương vị đặc biệt sẽ giúp bạn có bữa ăn phụ buổi chiều ngon miệng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng hơn. Một món ngon dễ làm đúng không nào!


Nguyên liệu làm spaghetti nghêu thơm ngọt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 1 Gói
    • Dầu olive 250 ml
    • Bơ lạt 30 Gr
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Rượu vang 250 ml (Trắng)
    • Nghêu 700 Gr
    • Ngò rí 5 Nhánh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm spaghetti nghêu thơm ngọt

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đun sôi 1 lít nước lọc với 1 muỗng cà phê dầu ăn. Cho mì vào luộc chín rồi vớt ra, để ráo.
Đun chảy 30g bơ với 250ml dầu ô liu. Sau đó cho 2 muỗng cà phê tỏi băm vào phim thơm khoảng 1 phút thì thêm vào 225ml rượu vang.
Cho nghêu vào nồi bơ, đảo đều rồi đun khoảng 5 phút cho nghêu há miệng.
Thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu và ngò rí cắt nhuyễn vào, đảo đều rồi tắt bếp.

Có thể thêm chút rượu vang cho đậm đà theo ý thích của bạn.

Cho mì ra đĩa, rưới nước sốt nghêu và nghêu cho vừa ăn lên trên là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Spaghetti nghêu thơm ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công