Cách làm spaghetti sốt bí đỏ
Nguyên liệu Mục đích Ăn sáng

Cách làm spaghetti sốt bí đỏ

Sốt bí đỏ béo bùi quyện mì Ý là món ăn kết hợp ẩm thực vừa Á - Âu sẽ kích thích vị giác của các bạn khi thưởng thức. Bạn đã được nếm thử chưa, cùng làm món này cho cả nhà vào cuối tuần nhé!
  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu làm spaghetti sốt bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mỳ ý 1
    • Bí đỏ 100 Gr
    • Phô mai 1 Muỗng canh (Cắt vụn)
    • Thịt xông khói 200 Gr
    • Kem sữa tươi 1 Chén
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Hành tím và ớt bột phi thơm.

Cách làm spaghetti sốt bí đỏ

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bí đỏ cắt vỏ, cắt miếng vuông (như hình). Sau đó hấp chín. Thịt xông khói cắt hình que dài 1 đốt tay để ra chén.
Giã hơi nhuyễn bí trong chảo (nồi) để nấu luôn nha. Sau đó cho chảo lên bếp, cho thịt xông khói vào, tiếp đến vụn phô mai, và gia vị (muối, bột ngọt, tiêu và bột quế nhớ để 1 ít cuối cùng trang trí nha). Đảo qua 1 chút (10s) thì cho kem sữa tươi vào và đảo đều tay.
Đảo đến khi sốt có màu vàng đều hơi mịn bí 1 chút thì cho mì đã được luộc sẵn vào đảo nhẹ đều tay trong 30s. Bày ra đĩa , rắc lên ít bột quế và tiêu là dùng được rối đấy!
0 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!

Đánh giá công thức này