Cách làm spaghetti sốt thịt bò bằm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Spaghetti sốt thit bò bắm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cuối tuần cả nhà quay quần bên nhau, bạn có thể đổi một chú khẩu vị cho cả nhà với món spaghetti sốt bò bằm khá đơn giỉn cùng chút hương vị phô mai beo béo ngon lắm đấy. Đảm bảo cả nhà sẽ phải tấm tắc khen đấy.


Nguyên liệu làm spaghetti sốt thit bò bắm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 250 Gr (thịt bò xay)
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Hành tây 1 Củ
    • 2 Muỗng canh
    • Hành tây 1 Củ
    • Sốt cà chua 700 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Mì Ý 200 Gr

Cách làm spaghetti sốt thit bò bắm

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đun nóng chảo dầu, cho thịt bò vào xào khoảng 5 phút cho chín rồi lấy ra. Hành tây cắt nhỏ rồi cho vào chảo thịt bò củng với bơ, xào tiếp 5 phút nữa cho tất cả hòa quyện vào nhau. Sau đó cho 700g sốt cà chua, gia vị thảo mộc Ý, tiêu và trộn đều tất cả lên, để lửa nhỏ khoảng 30 phút rồi thêm chút muối vào. Đun sôi nước, cho mì Ý vào luộc chín với chút dầu và vớt ra xả qua nước lạnh, để ráo.
Cho mì Ý ra dĩa, múc sốt thịt bằm lên trên, rắc thêm phô mai, chút tiêu và thưởng thức. Spaghetti sốt thịt bò bằm với cách làm khá đơn giản kèm hương vị đậm đà, hấp dẫn. Cuối tuần làm ngay món này cho cả nhà ăn nhé.

Hình thực hành món Spaghetti sốt thit bò bắm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công