Cách Làm Spaghetti Sốt Thịt Xông Khói Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Spaghetti sốt thịt xông khói

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Không cần chảo rán, không cần làm nóng nước sốt mà vẫn làm được món ngon này, vì thế món Spaghetti này sẽ rất ngậy béo và thơm ngon.


Nguyên liệu làm spaghetti sốt thịt xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 200 Gr
    • Thịt xông khói 2 Lát
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Kem sữa tươi 4 Muỗng canh
    • 2 Muỗng canh
    • Trứng gà 2 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm spaghetti sốt thịt xông khói

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho thịt xông khói đã được cắt mỏng và 1 muỗng canh dầu ôliu vào một cái chén chịu nhiệt và cho vào lo vi sóng quay.

Với cách này đảm bảo giữ được chất béo của thịt và dầu.

Cho thêm 4 muỗng canh kem sữa tươi, 2 muỗng canh bơ đã được nghiền sẵn trước, 2 lòng đỏ trứng và 1/2 muỗng cà phê muối vào chén. Trộn đều và quay lò vi sóng tạo thành nước sốt Carbonara.
Bắc nồi nước lên bếp, nước sôi cho mì Ý vào luộc chín. Vớt ra rổ cho ít dầu ôliu vào để mì không dính vào nhau.
Cho mì Ý đã được luộc chín trộn đều với nước sốt Carbonara. Rắc thêm chút tiêu lên bề mặt của mì và thưởng thức.

Hình thực hành món Spaghetti sốt thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công