Cách Làm Spaghetti Theo Kiểu Trung Quốc Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Spaghetti theo kiểu Trung Quốc

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Spaghetti-jajangmyun, làm món ăn với sự kết hợp của ẩm thực 2 nền ẩm thực Á-Âu. Sự kết hợp lạ kì nhưng vẫn mang rõ hương vị đặc trưng của Trung Quốc các bạn ạ!


Nguyên liệu làm spaghetti theo kiểu trung quốc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 450 Gr
    • Dầu ăn 30 ml
    • Thịt heo bằm 300 Gr
    • Dầu mè 15 ml
    • Sốt tương đen 110 ml
    • Tương Hột 80 ml
    • Nước 200 ml
    • Hành lá 1 Cây
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Sốt Jah-Jan: 80ml.

Cách làm spaghetti theo kiểu trung quốc

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bắc nồi nước lên bếp nấu sôi thì cho mì ý vào luộc chín khoảng 8-10 phút. Sau đó thì vớt ra để ráo rồi cho vào chén riêng.
Bắt đầu làm nước sốt này! Đầu tiên cho dầu và hành lá cắt nhỏ vào phi thơm lên. Tiếp theo cho tiếp thịt heo bằm vào xào chúng với hành lá đến khi chín.
Cuối cùng cho 3 loại nước sốt đã chuẩn bị gồm: sốt tương đen, tương hột và sốt jah-jan vào rồi thêm ít nước, 1/2 muỗng cà phê muối và dầu mè cho vừa ăn.
Cho nước sốt còn đang nóng lên chén mì vừa luộc chín và ăn liền nhé! Trang trí thêm lát dưa leo để cho đẹp mắt nào!

Ở đây mình ăn bằng chén chứ không phải bằng đĩa đâu nhá!

Hình thực hành món Spaghetti theo kiểu Trung Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công