Cách Làm Spaghetti Trứng Cá Mới Lạ Hấp Dẫn Đổi Vị
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Spaghetti trứng cá

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món spaghetti trứng cá chín tới, không quá mềm có vị béo ngậy thơm phức của bơ, vị chua nhẹ của mayonnaise và vị mặn đậm đà của trứng cá vô cùng ngon miệng.


Nguyên liệu làm spaghetti trứng cá

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 150 Gr
    • 40 Gr
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Trứng cá 20 Gr (Tẩm gia vị)
    • Phô mai 30 Gr
    • Rong biển khô <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Miếng
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê

Cách làm spaghetti trứng cá

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đun sôi 1 lít nước với 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê dầu ăn rồi cho mì vào luộc chín thì vớt ra để ráo nước. Dùng mũi dao cạo phần trứng cá ra khỏi lớp da bọc ngoài.
Đun chảy 40g bơ với 2 muỗng canh sốt mayonnaise rồi cho mì vào trộn đều.
Cuối cùng thêm trứng cá vào, đảo đều rồi tắt bếp.
Múc món spaghetti trứng cá ra đĩa. Rắc phô mai và rong biển cắt sợi nhỏ lên là có thể dùng được rồi!

Hình thực hành món Spaghetti trứng cá

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công