Cách làm Su Hào Muối chua giòn, giúp giải ngán hiệu quả
Mục đích Ăn trưa

Su hào muối

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Những miếng su hào giòn giòn, chua chua, thơm thơm chắc chắn sẽ khiến mâm cơm ngày Tết thêm thú vị. Bạn có thể ăn kèm su hào muối với các món ăn khác để chống ngấy nhé!

Nguyên liệu làm su hào muối

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Su hào 4 Củ
    • Tỏi 3 Tép
    • Muối hột 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 3 Muỗng canh

Cách làm su hào muối

Thực hiện 25m

Thực hiện

Su hào gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc dày. Tỏi bóc vỏ, để nguyên tép như hình bên.
Đun sôi nồi nước theo tỉ lệ: 2 lít nước, 1 muỗng canh muối hột và 3 muỗng canh đường trắng trong nồi.
Cho su hào, tỏi vào hũ thủy tinh. Sau đó, đổ hỗn hợp nước đường, muối đã nấu vào, đậy kín nắp khoảng 3 ngày là có thể dùng được.
Vị chua chua, mặn mặn, giòn giòn của su hào ăn kèm với các món khác sẽ rất tuyệt! Vừa ngon lại không bị ngấy nữa.

Hình thực hành món Su hào muối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công