Cách làm Su Su Xúc Trứng đơn giản và thanh đạm, cho bữa cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Su su xúc trứng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Su su xào trứng không những thơm mà còn ngon và rất dễ chế biến. Chắc chắn món ăn này không còn xa lạ với nhiều người. Cooky mách bạn cách làm nhé!


Nguyên liệu làm su su xúc trứng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Su su 300 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Ngò rí 4 Nhánh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm su su xúc trứng

chuẩn bị 10m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Su su gọt vỏ, rửa sạch cho hết nhựa rồi cắt đôi, khoét bỏ hạt, cắt sợi chỉ. Trứng gà cho vào chén, đánh đều.
Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Ngò rí rửa sạch.

Thực hiện

Phi thơm hành lá với 2 muỗng canh dầu ăn rồi cho su su, 1/2 muỗng canh hạt nêm vào, đảo đều tay.
Khi thấy su su chín hơi mềm thì đổ từ từ trứng gà đã đánh bông vào. Vừa đổ trứng vừa đảo đều cho su su quyện với trứng.
Xào cho tới khi thấy trứng se lại là được.
Bày trí ra đĩa, rắc thêm 1/4 muỗng cà phê tiêu và thưởng thức.

Hình thực hành món Su su xúc trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công