Cách Làm Sữa Bí Đỏ Béo Thơm, Đơn Giản, Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xay

Sữa bí đỏ béo thơm

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Sữa bí đỏ béo thơm béo thơm, nóng hôi hổi. Bí được xay nhuyễn mịn với sữa nên rất tiện lợi cho các trẻ nhỏ nhà mình nhé! Hãy chăm nấu sữa bí đỏ để bổ sung dưỡng chất thường xuyên cho các bé đi nào!


Nguyên liệu làm sữa bí đỏ béo thơm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 600 Gr
    • Sữa tươi không đường 600 ml
    • Sữa đặc 50 ml
    • Kem whipping 80 ml

Dụng cụ thực hiện làm sữa bí đỏ béo thơm

Máy xay sinh tố , Rây

Cách làm sữa bí đỏ béo thơm

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bí rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa, sau đó bắc xửng hấp lên đun sôi thì cho bí vào hấp chín.
Cho bí, sữa tươi vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó đổ sữa vào nồi cùng với kem tươi, sữa đặc và bắc lên bếp đun cho sữa nóng tầm 60 độ C thì tắt bếp (không đun sôi sữa sẽ làm cho sữa bị mất chất). Trong quá trình đun khuấy đều tay cho sữa không bị cháy đáy nồi.
Sữa bí đỏ béo thơm béo thơm, nóng hôi hổi. Bí được xay nhuyễn mịn với sữa nên rất tiện lợi cho các trẻ nhỏ nhà mình nhé! Hãy chăm nấu sữa bí đỏ để bổ sung dưỡng chất thường xuyên cho các bé đi nào! Nếu thích dùng lạnh có thể để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh vài tiếng trước khi dùng nhé!

Hình thực hành món Sữa bí đỏ béo thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công