cách làm sữa chua dâu
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Sữa chua dâu

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Sữa chua dâu thơm ngon, vị chua chua, ngọt mát kích thích vị giác. Không chỉ giải nóng hiệu quả mà còn bổ sung nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe.

Nguyên liệu làm sữa chua dâu

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa chua 600 ml (Vị dâu)
    • Sữa đặc <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Lon
    • Sữa chua 200 ml

Cách làm sữa chua dâu

Thực hiện 40m

Thực hiện

Sữa đặc cho vào âu, sau đó cho nước đang sôi vào hòa tan. Tiếp đến, cho sữa dâu vào hòa chung.
Cuối cùng cho sữa chua nhẹ nhàng trộn đều. Lược hỗn hợp này qua rây.
Đổ hỗn hợp sữa dâu chua vào từng hũ hay hộp. Xếp các hũ này vào nồi. Đổ nước sôi khoảng 60 độ C vào ngậo 1/2 hũ, rồi đậy nắp nồi cho vào lò nướng đã làm ấm 50-60 độ C. Ủ sữa 7-8 tiếng là sữa lên men rất thơm.
Cho sữa chua vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản dùng dần lâu dài.

Hình thực hành món Sữa chua dâu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công