Cách làm sữa chua dẻo trộn trái cây
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Sữa chua dẻo trộn trái cây

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Sữa chua dẻo trộn trái cây là món ăn tráng miệng tuyệt vời cho các teen hẻo sữa chua. Nếu chán với loại sữa chua truyền thống thì đây sẽ làm món ăn gợi ý hoàn hảo cho bạn nhé!

Nguyên liệu làm sữa chua dẻo trộn trái cây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi không đường 400 ml
    • Nước cốt dừa 200 ml
    • Sữa chua 150 ml
    • Sữa đặc 100 ml
    • Đường trắng 30 Gr
    • Lá Gelatine 6 <sup>1</sup>/<sub>2</sub>
    • Bột cacao <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Các loại trái cây tùy thích.

Cách làm sữa chua dẻo trộn trái cây

Thực hiện 40m

Thực hiện

Lá gelatine ngâm vào nước đá lạnh 15 phút cho mềm. Sữa đặc, đường, sữa tươi, nước cốt dừa cho vào nồi hòa tan. Bắc nồi lên bếp, nấu với lửa nhỏ. Vừa nấu vừa khuấy khi thấy sữa nóng bốc hơi (không sôi) thì tắt bếp. Cho sữa chua và lá gelatine vào hòa chung.
Đổ hỗn hợp này vào khuôn, để vào ngăn mát tủ lạnh 5-6 tiếng hay qua đêm cho sữa chua dẻo đông trước khi cắt nhỏ.
Cho từng miếng sữa chua dẻo ra tô, xung quanh là trái cây cắt nhỏ, rắc chút bột cacao tạo thêm vị thơm quyến rũ.

Hình thực hành món Sữa chua dẻo trộn trái cây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công