Cách Làm Sữa Chua Dẻo Vị Lựu Cực Ngon Và Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Sữa chua dẻo vị lựu

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chỉ cần biến tấu một chút thôi là bạn có ngay món sữa chua dẻo vị lựu chua chua, ngọt ngọt cực hấp dẫn trong những ngày hè sắp tới. Cùng tìm hiểu cách làm nhé!


Nguyên liệu làm sữa chua dẻo vị lựu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa chua 3
    • Lựu 2 Trái
    • Đường trắng 110 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Kẹo trang trí.

Dụng cụ thực hiện làm sữa chua dẻo vị lựu

Máy xay sinh tố , Khuôn rau câu

Cách làm sữa chua dẻo vị lựu

Thực hiện 35m

Thực hiện

Lựu bóc vỏ, tách lấy hạt lựu, cho vào máy ép, ép lấy nước và bỏ bã.

Nếu không có máy ép, bạn cho lựu vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Sau đó, lọc qua rây lấy nước, bỏ bã.

Cho nước ép lựu, 110gr đường trắng vào nồi, bắc lên bếp, đun sôi nhỏ lửa khoảng 3 phút, để nguội.
Đổ hỗn hợp nước ép lựu ra tô, thêm sữa chua vào, trộn đều.
Tiếp đến, cho 1 muỗng cà phê vani vào, dùng phới trộn đều.
Cho hỗn hợp sữa chua, nước ép lựu vào từng khuôn rau câu. Đặt trong tủ lạnh khoảng 2 giờ để hỗn hợp đông lại.
Lấy sữa chua dẻo vị lựu ra khỏi khuôn, bày ra đĩa. Bạn có thể rắc kẹo trang trí thêm nếu thích!

Hình thực hành món Sữa chua dẻo vị lựu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công