Cách làm sữa đậu trứng hấp
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Sữa đậu trứng hấp

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Sữa đậu trứng hấp là món ăn vặt mịn béo, thơm phức được chế biến đơn giản mà nhanh gọn. Chỉ cần bỏ tí thời gian rỗi là bạn có thể làm ra được món tráng miệng tuyệt vời, bỗ dưỡng cho cả nhà rồi nhé!

Nguyên liệu làm sữa đậu trứng hấp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa đậu nành 500 ml (SanSui Fresh Soya Milk)
    • Lòng trắng trứng gà 4 Cái

Dụng cụ thực hiện làm sữa đậu trứng hấp

Máy đánh trứng , Xửng hấp , Giấy bạc

Cách làm sữa đậu trứng hấp

Thực hiện 10m

Thực hiện

Cho lòng trắng vào tô, dùng phới lồng đánh nhẹ nhàng cho quyện đều (vừa nổi bọt). Sau đó thêm vào 500ml sữa đậu nành, trộn cho quyện thành hỗn hợp đồng nhất.
Cho hỗn hợp vào khuôn sứ, vớt sạch vọt trên mặt, đậy kín bằng giấy bạc để ngăn hơi nước rơi xuống khi hấp. Đặt vào xửng hấp khoảng 10-12 phút, tắt bếp, để nguội khoảng 2 phút là có thể dùng.
Sữa đậu trứng hấp là món ăn vặt mịn béo, thơm phức được chế biến đơn giản mà nhanh gọn. Chỉ cần bỏ tí thời gian rỗi là bạn có thể làm ra được món tráng miệng tuyệt vời, bỗ dưỡng cho cả nhà rồi nhé!

Hình thực hành món Sữa đậu trứng hấp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công