Cách Làm Sữa Hạnh Nhân Béo Thơm, Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Sữa hạnh nhân béo thơm

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sữa hạnh nhân béo thơm với nguyên liệu và cách nấu đơn giản. Chỉ cần bỉ ít thời gian rỗi để xay và nấu là có ngay món sữa béo thơm, mát lạnh dự trữ trong tủ lạnh để dùng dần sau mỗi bữa ăn rồi nhé!


Nguyên liệu làm sữa hạnh nhân béo thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hạnh nhân 100 Gr
    • Đường 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm sữa hạnh nhân béo thơm

Máy xay sinh tố , Rây

Cách làm sữa hạnh nhân béo thơm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho hạnh nhân và nước vào đun sôi trước. Rồi tắt bếp đi và ngâm ở đó khoảng 1 ngày.
Sau khi ngâm, cho hạnh nhân và 700ml nước lọc vào máy, xay nhuyễn rồi lọc lấy nước.

Phần bột hạnh nhân này có thể dùng để làm bánh hoặc bánh mì.

Cho sữa hạnh nhân vào nồi đun sôi 1 lúc là được nhé! Lượng đường cho vào có thể tùy sở thích ăn ngọt của bạn.
Sữa nấu xong có thể uống nóng hoặc để nguội rồi cho vào ngan mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng là có thể dùng nhé!

Hình thực hành món Sữa hạnh nhân béo thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công