Cách làm Sữa hạnh nhân ngọt ngào
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Sữa hạnh nhân ngọt ngào

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sữa hạnh nhân ngọt ngào, bổ dưỡng, chứa nhiều vitamin A, D, canxi và chất xơ, an toàn thích hợp với mọi người, đặc biệt với những người dị ứng sữa động vật.


Nguyên liệu làm sữa hạnh nhân ngọt ngào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hạnh nhân 90 Gr
    • Nước 360 ml
    • Đường trắng 18 Gr

Cách làm sữa hạnh nhân ngọt ngào

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trước tiên, rửa sạch hạnh nhân rồi ngâm với một ít nước qua đêm. Sau đó, đổ nước ngâm đi rồi thêm 360ml nước sạch vào bát. Xay nhuyễn và lọc qua rây cho hết bã.
Cuối cùng, cho nước xay hạnh nhân vào nồi đun với lửa nhỏ, cho thêm đường khuấy đều tay cho sôi là được.
Đổ ra cốc và thưởng thức ngay thôi nào. Bạn có thể làm nhiều cho mọi người cùng dùng, hoặc đổ sữa hạnh nhân vào lọ thủy tinh, cất trong tủ lạnh trong thời hạn là 3 ngày nhé.

Hình thực hành món Sữa hạnh nhân ngọt ngào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!