Cách làm Sữa Lắc Bánh Quy Béo Bùi, Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Sữa lắc bánh quy

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một món đồ uống rất bổ dưỡng lại không tốn nhiều thời gian vào những ngày bận rộn, bạn hãy làm thử nhé! Một chút ngọt của sữa tươi kết hợp với beo béo của các loại bánh quy rất hấp dẫn phải không nào.


Nguyên liệu làm sữa lắc bánh quy

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 1 Hộp
    • Bánh quy 6 Cái (Bánh quy kẹp kem)
Thêm 1 ít: Kẹo màu.

Cách làm sữa lắc bánh quy

Thực hiện 15m

Thực hiện

Đầu tiên, bẻ vụn bánh quy, đổ sữa vào để khoảng 10 phút, nghiền nhuyễn bánh, đổ qua rây lọc.
Nhúng miệng ly vào chén sữa đã lọc, sau đó, nhúng tiếp miệng ly sang chén kẹo màu để kẹo dính lên miệng ly như hình bên.
Cuối cùng, đổ sữa vào ly, cắm ống hút và thưởng thức thôi nào. Chúc các bạn ngon miệng nhé!

Hình thực hành món Sữa lắc bánh quy

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công