Cách Làm Sữa Lắc Chocolate Thơm Ngon Mát Lạnh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Sữa lắc chocolate

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chocolate và bơ đậu phộng luôn là cặp bài trùng trong các món bánh hay đồ uống. Không phải ngẫu nhiên mà chúng lại được ưa thích đến vậy. Lí do thật đơn giản, vị bùi béo của bơ lạc sẽ làm cho chocolate thơm ngon hơn gấp nhiều lần. Thật tuyệt vì bạn có thể cảm nhận được tất cả hương vị trong một ly sữa vừa giàu năng lượng lại đơn giản, dễ làm.


Nguyên liệu làm sữa lắc chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi có đường 300 ml (Sữa vị chocolate)
    • Chocolate đen 150 Gr (Kem)
    • Bơ đậu phộng 2 Muỗng canh
    • Đá 3 Viên (Bào nhuyễn)

Dụng cụ thực hiện làm sữa lắc chocolate

Máy xay sinh tố

Cách làm sữa lắc chocolate

Thực hiện 15m

Thực hiện

Múc 3 - 5 muỗng kem chocolate vào máy xay sinh tố. Rót vào máy khoảng 300ml sữa tươi.
Cho 1 - 2 muỗng canh bơ đậu phộng vào hỗn hợp. Bật máy ở tốc độ cao, xay nhuyễn.
Đổ sinh tố ra cốc và trang trí với một ít vụn bánh quy, chocolate hay quả khô nếu muốn.

Hình thực hành món Sữa lắc chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công