Cách làm Sữa lắc chocolate nước cốt dừa
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Sữa lắc chocolate nước cốt dừa

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Cuối tuần, sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, bạn hãy tự thưởng cho bản thân ly sữa lắc chocolate nước cốt dừa này nhé. Ly sữa lắc không quá ngọt, cũng không quá béo, tất cả đều vừa phải và dễ chịu khiến cho những ai có dịp thưởng thức đều không thể nào quên!


Nguyên liệu làm sữa lắc chocolate nước cốt dừa

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem chocolate 300 Gr
    • Nước cốt dừa 150 ml
    • Bột cacao 2 Muỗng cà phê
    • Chocolate đen 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm sữa lắc chocolate nước cốt dừa

Máy xay sinh tố

Cách làm sữa lắc chocolate nước cốt dừa

Thực hiện 25m

Thực hiện

Kem là nguyên liệu chính của món sữa lắc, vì thế nếu thực hiện loại thực uống này, bạn hãy chọn loại kem có chất lượng tốt nha. Chuẩn bị máy xay sinh tố, cho kem chocolate, nước cốt dừa, bột cacao, chocolate vào máy xay sinh tố. Bật công tắc xay nhuyễn hỗn hợp.
Chuẩn bị ly thủy tinh đã làm lạnh sẵn, rót hỗn hợp ra ly. Bạn có thể trang trí thêm 1 ít kem viên như kem dừa, kem vani, kem sữa tươi cũng rất hợp, rắc thêm 1 ít dừa nạo nướng cho thơm nữa nè.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành thức uống thơm ngon, ngọt béo này rồi. Thật tuyệt vì bạn có thể cảm nhận được tất cả hương vị trong một ly sữa vừa giàu năng lượng lại đơn giản, dễ làm.

Hình thực hành món Sữa lắc chocolate nước cốt dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công