Cách làm sữa tươi siro dâu
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Sữa tươi siro dâu

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Sữa tươi siro dâu có vị ngọt lịm, chua chua kích thích vị giác thêm ngon miệng. Đây là loại thức uống bổ dưỡng và mát lạnh, thích hợp cho chị em dùng để muốn có được làn da tươi trẻ.


Nguyên liệu làm sữa tươi siro dâu

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 500 Gr
    • Đường trắng 500 Gr
    • Nước cốt chanh 4 Muỗng canh
    • Sữa tươi 240 ml

Cách làm sữa tươi siro dâu

Thực hiện 15m

Thực hiện

Dâu tây mua về rửa sạch, bỏ cuống dâu, cắt dâu tây thành những miếng nhỏ. Sau đó cho dâu tây đã cắt vào tô, thêm vào 500g đường, 4 muỗng canh nước cốt chanh, trộn đều.
Cho hỗn hợp dâu tây đường vào hũ kín (đã làm sạch), đậy kín nắp, giữ nơi thoáng mát khoảng nửa ngày. Sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 ngày là có thể dùng.
Khi dùng, rót nước siro dâu tây ra ly, thêm ít dâu tây đã ngâm và dâu tây tươi thái nhỏ kèm vào, rót sữa tươi vào đầy ly, khuấy đều. Sữa tươi siro dâu là loại thức uống mát lạnh không chỉ giúp giải khát mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Hình thực hành món Sữa tươi siro dâu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công