Cách Làm Sủi Cảo Phô Mai Để Dành Ăn Vặt Cực Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Sủi cảo phô mai

  • Nguyên liệu 1
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Sủi cảo phô mai một biến tấu mới cho ra món bánh sủi cảo ngọt, béo thơm phức đặc trưng của phô mai. Món này chắc chắn sẽ khiến các fan phô mai phát cuồn lên cho xem.


Nguyên liệu làm sủi cảo phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 1 Hộp (Con bò cười)
Thêm 1 ít: 1 hộp vỏ bánh Pillsbury Crescent Rolls(mua ở siêu thị làm bánh)

Dụng cụ thực hiện làm sủi cảo phô mai

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm sủi cảo phô mai

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bóc bỏ lớp vỏ bên ngoài, để phô mai vào bát riêng. Lót sẵn một lớp giấy nướng vào khay nướng bánh. Lấy khối bột bánh ra ngoài, các bạn hãy làm theo hướng dẫn ghi trên bao bì bên ngoài. Dùng gậy cán bột, cán mỏng khối bột để làm vỏ bánh.
Dùng dao chia phần bánh thành nhiều miếng vỏ bánh hình tam giác nhỏ hơn. Lấy một miếng vỏ bánh ra ngoài, đặt một viên phô mai con bò cười vào trong. Dùng tay nhẹ nhàng gấp 3 đầu của vỏ bánh vào chính giữa rồi miết chặt các viền vỏ bánh như khi gói sủi cảo. Làm tương tự như vậy cho đến khi hết nguyên liệu.
Đặt bánh vào khay nướng, chú ý không đặt quá gần nhau. Cho khay bánh vào lò nướng, nướng bánh khoảng 15 phút. Nếu khi hết thời gian, vỏ bánh chưa đạt được màu vàng nâu như trong hình thì các bạn hãy nướng thêm 2-3 phút nữa nhé.
Sủi cảo phô mai một biến tấu mới cho ra món bánh sủi cảo ngọt, béo thơm phức đặc trưng của phô mai. Món này chắc chắn sẽ khiến các fan phô mai phát cuồn lên cho xem.

Hình thực hành món Sủi cảo phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công