Cách làm Sụn gà chiên giòn lắc mắm tỏi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Sụn gà chiên giòn lắc mắm tỏi

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một món ăn vặt nhâm nhi lúc xem phim cực kì đã miệng. Sụn gà chiên đại giòn sần sật cùng với vị mặn mặn ngọt ngọt thơm lừng của mắm tỏi khiến bạn ăn mãi không thôi.


Nguyên liệu làm sụn gà chiên giòn lắc mắm tỏi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sụn gà 300 Gr
    • Nước mắm 3 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 50 ml

Cách làm sụn gà chiên giòn lắc mắm tỏi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Sụn gà đem luộc cho chín rộ sau đó đem ngâm với đá. Sau khi ngâm đá thì vớt ra cho ráo nước rồi đem chiên trong chảo ngập dầu.
Cho 1 ít dầu vào chảo phi thơm tỏi. Sau đó cho 3 muỗng canh nước mắm cùng với 1 muỗng canh đường vào đảo đều. Khi hỗn hợp nước mắm sôi thì cho sụn gà đã chiên vàng giòn đảo nhanh tay.
Vậy là bạn đã hoàn thành món ăn.

Hình thực hành món Sụn gà chiên giòn lắc mắm tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công