Cách làm sụn gà chiên giòn lắc phô mai
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Sụn gà chiên giòn lắc phô mai

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Đây là một món ăn thú vị khiến bạn khó cưỡng lại được


Nguyên liệu làm sụn gà chiên giòn lắc phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sụn gà 300 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột phô mai 100 Gr
    • Dầu ăn 200 ml
    • Bột chiên giòn 100 Gr

Cách làm sụn gà chiên giòn lắc phô mai

Thực hiện 35m

Thực hiện

Luộc sụn gà cho chín kĩ
Đem ngâm sụn gà đã luộc với đá để sụn gà được giòn
Đem chiên sụn gà với chảo ngập dầu đến khi vàng đều
Vớt sụn gà ra để ráo dầu và lắc đều với bột phô mai. Sau đó đem trang trí ra đĩa. Như vậy là bạn đã có được thành phẩm hoàn hảo.

Hình thực hành món Sụn gà chiên giòn lắc phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công