Cách làm Sụn gà xóc muối tôm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Sụn gà xóc muối tôm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Sụn gà xóc muối tôm là một món ăn hấp dẫn cả về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Một chút dai dai, giòn giòn hòa quyện vào hương vị đậm đà của muối tôm, chút thơm nồng của ớt chuông khiến người dùng không khỏi ngây ngất khi thưởng thức. Tuy sụn gà không phải là món ăn quá cao sang nhưng chúng luôn được giới sành ăn đánh giá cao vì tính ứng dụng lẫn ngon miệng đấy.


Nguyên liệu làm sụn gà xóc muối tôm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 200 Gr (Sụn)
    • Bột chiên giòn 100 Gr
    • Ớt chuông 100 Gr
    • Hành tây 100 Gr
    • Muối tôm 50 Gr
    • Dầu ăn 500 ml

Cách làm sụn gà xóc muối tôm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Sụn gà được bày bán rất nhiều ở quầy thịt tươi trong siêu thị, bạn mua về rửa sạch với muối, trụng sơ với nước sôi và giấm. Ớt chuông, hành tây làm sạch, thái miếng. Xả sạch để ráo, xóc với bột chiên giòn. Cho dầu ăn vào chảo đun nóng và chiên sụn gà vàng đều, vớt để ráo dầu.
Tiếp tục cho ớt chuông, hành tây vào chiên chung với sụn gà cho đến khi chín giòn, vớt ra, để ráo dầu. Cho sụn gà, ớt chuông, hành tây trộn đều với muối tôm. Sau đó sắp ra đĩa rồi thưởng thức khi đang còn nóng.
Sụn gà chiên nước mắm sẽ thêm đậm đà hơn khi được dùng kèm với cơm trắng. Bạn có thể cảm nhận được vị giòn sừn sựt của sụn, vị cay cay của muối tôm, ngòn ngọt cũa hành tây… Tất cả như hòa quyện vào nhau để mang lại cho bạn một cảm giác rất thú vị và ngon miệng.

Hình thực hành món Sụn gà xóc muối tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công