Cách Làm Sung Nhồi Phô Mai Lạ Miệng Cực Ngon Lành
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Sung nhồi phô mai

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn đã bao giờ thử biến tấu quả sung với phô mai như thế này chưa? Nhìn rất hấp dẫn và muốn thưởng thức ngay.Một chút ngọt của mật ong, beo béo của phô mai rất tuyệt!


Nguyên liệu làm sung nhồi phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái sung 10 Quả
    • Phô mai 120 Gr
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Hạt hồ đào 30 Gr

Dụng cụ thực hiện làm sung nhồi phô mai

Túi bóp kem

Cách làm sung nhồi phô mai

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cắt nhẹ nhàng làm 4 phần từ phía trên đầu quả sung, không cắt hết để các phần của quả sung vấn dính vào nhau.
Cho phô mai vào tô, dùng muỗng, tán thật nhuyễn để làm nhân.
Cho phô mai vào túi bóp kem có gắn đui sao, nặn phô mai vào bên trong quả sung.
Cuối cùng chỉ việc chan 1 muỗng canh mật ong lên trên và ăn cùng với hạt hồ đào nếu thích!

Hình thực hành món Sung nhồi phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công