Cách Làm Sườn Bò Cốt Lết Nướng Chảo Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Sườn bò cốt lết nướng chảo

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sườn bò cốt lết nướng chảo không hề khó. Với các bước ướp thịt và nướng đơn giản, bạn sẽ có được món sườn nướng ngon mà không cần lò nướng hay bếp nướng.


Nguyên liệu làm sườn bò cốt lết nướng chảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn cốt lết 2 Miếng ()
    • Nước tương 60 ml
    • Tỏi băm 3 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Mè trắng 2 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 30 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Mật ong 1 Muỗng cà phê
    • Sả 5 Muỗng cà phê (Băm)
    • Hành tím 4 Củ
    • Dầu hào 1 Muỗng canh

Cách làm sườn bò cốt lết nướng chảo

Thực hiện 25m

Thực hiện

Sườn bò cắt miếng to bảng, rửa sạch, để ráo.
Ướp thịt với 60ml nước tương, 3 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng canh hành tím băm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng cà phê mè trắng rang, 2 muỗng cà phê dầu mè, 30g đường, 1/2 củ hành tây băm nhỏ, 1 muỗng cà phê mật ong, 5 muỗng cà phê sả băm và 1 muỗng canh dầu hào. Để qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh.
Sau đó, lấy thịt đã ướp ra khỏi tủ lạnh, trộn đều với 30ml dầu ăn. Đun nóng 45ml dầu ăn trong chảo rồi cho sườn đã ướp vào chiên chín đều là được.
Bày trí đẹp mắt và thưởng thức.

Hình thực hành món Sườn bò cốt lết nướng chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công