Cách làm sườn chay rim caramel
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Sườn chay rim caramel

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Một món ăn vặt thần thánh ngọt ngọt, béo béo được chiến biến bằng sườn non chay và caramel. Hãy tự chế ngay món ăn giòn ngọt béo này cho cả nhà nhâm nhi nhé!


Nguyên liệu làm sườn chay rim caramel

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non chay 50 Gr
    • Đường trắng 5 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 200 ml

Dụng cụ thực hiện làm sườn chay rim caramel

Rây

Cách làm sườn chay rim caramel

Thực hiện 45m

Thực hiện

Sườn non chay ngân nước ấm cho nở mềm.
Vắt ráo nước các miếng sườn chay, chẻ làm đôi mỗi miếng rồi cắt nhỏ.
Đun nóng 200ml dầu ăn, cho các miếng sườn chay vào chiên ngập trong dầu cho đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.
Cho đường và ít nước đủ làm ướt đường vào chảo, đun và khuấy đều cho đến khi thành caramel thì để lửa thấp nhất.

Nếu nhiệt thì tắt và nhất nồi khỏi bếp nhé!

Cho tiếp sườn chay đã chiên vào, đảo nhanh tay để áo caramel lên các miếng sườn rồi tắt bếp.
Cho sườn chay rim caramel ra đĩa là có thể dùng nhé!

Lưu ý nên để cho món ăn hơi nguội thì dùng tay tách các miếng sườn ra sẽ dễ dàng hơn và chúng sẽ không còn kết dính nữa.

Hình thực hành món Sườn chay rim caramel

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công