Cách làm Sườn Chiên Sốt Cam đậm vị đưa cơm bữa ăn mỗi ngày
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Sườn chiên sốt cam

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món sườn quen thuộc bỗng trở nên hấp dẫn nhờ màu vàng bắt mắt, vị chua ngọt và mùi thơm phức từ trái cam chín mọng.


Nguyên liệu làm sườn chiên sốt cam

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 1 Kg
    • Cam 2 Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Gừng 1 Củ
    • Dầu ăn 30 ml

Cách làm sườn chiên sốt cam

Thực hiện 45m

Thực hiện

Sườn rửa sạch, chặt nhỏ vừa ăn. Chần sơ sườn qua nước sôi cho sạch rồi đem luộc chín với gừng đập dập khoảng 20 phút.
Đun nóng 30ml dầu ăn, cho sườn đã luộc vào chiên vàng đều các mặt.
Vắt lấy nước 2 trái cam, hòa tan với 1 muỗng canh đường và 2 muỗng cà hạt nêm.
Cho nước cốt cam vào chảo sườn, đậy vung, đun sôi rồi hạ nhỏ lửa, đun thêm 10 phút nữa là được.
Bày trí sườn ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Sườn chiên sốt cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công