Cách làm Sườn Cốt Lết Áp Chảo đậm đà rất hao cơm cho cả nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Sườn cốt lết áp chảo

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món ăn nhanh gọn nhưng không kém phần hấp dẫn với hương thơm khó cưỡng của miếng sườn được tẩm ướp gia vị, sẽ thích hợp để làm món ăn sáng hoặc món chính cho bữa tối ấm cúng của gia đình bạn.


Nguyên liệu làm sườn cốt lết áp chảo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn cốt lết 4 Miếng
    • Ớt bột 2 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Xạ hương 1 Muỗng canh (Khô)
    • Bột mì 1 Chén
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm sườn cốt lết áp chảo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho bột ớt, hành tím băm, tỏi băm, cỏ xạ hương khô, tiêu, muối vào một chén, trộn đều.
Ướp sườn cốt lết với hỗn hợp gia vị đã trộn trên, xoa đều cả miếng sườn, để khoảng 15 phút cho thấm vị. Sau đó lăn cả hai mặt sườn qua bột mì.
Làm nóng chảo cùng 1 muỗng canh dầu ăn, khi chảo nóng già cho sườn vào áp chảo, đến khi sườn vàng đều hai mặt là được.
Gắp sườn ra đĩa, ăn kèm trứng ốp và bánh mì.

Hình thực hành món Sườn cốt lết áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công