Cách Làm Sườn Cốt Lết Chiên Giòn Sốt Dầu Hào Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Sườn cốt lết chiên giòn sốt dầu hào

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những miếng sườn cốt lết chiên giòn kết hợp cùng nước sốt dầu hào rất ngon miệng và đẹp mắt. Hãy cùng vào bếp thực hiện món ăn hấp dẫn này nhé!


Nguyên liệu làm sườn cốt lết chiên giòn sốt dầu hào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn cốt lết 350 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh

Cách làm sườn cốt lết chiên giòn sốt dầu hào

Thực hiện 35m

Thực hiện

Sườn cốt lết rửa sạch, cắt miếng vừa ăn có độ dày khoảng 1cm. Ướp sườn cốt lết với 1/2 muỗng cà phê tiêu.
Làm nóng chảo dầu ăn, cho sườn cốt lết vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Khi sườn cốt lết chín hẳn, cho 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh đường trắng, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh nước mắm vào, sốt nhỏ lửa đến khi phần nước cạn gần hết.
Tắt bếp, gắp sườn ra đĩa, dùng ngay với cơm trắng. Một món ăn hết sức dễ làm để bạn thực hiện trong tối nay.

Hình thực hành món Sườn cốt lết chiên giòn sốt dầu hào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công