Cách Làm Sườn Cốt Lết Chiên Xù Ngon Không Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Sườn cốt lết chiên xù

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món ăn này không còn quá xa lạ với nhiều gia đình nữa. Sườn mua về, tẩm bột rồi đem chiên xù. Khi ăn có vị giòn, mềm mềm rất ngon. Cùng tìm hiểu cách chế biến về món ăn nhé!


Nguyên liệu làm sườn cốt lết chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn cốt lết 250 Gr
    • Bột chiên xù 50 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm sườn cốt lết chiên xù

Thực hiện 35m

Thực hiện

Sườn cốt lết rửa sạch, cắt thành miếng mỏng. Bột mì, bột chiên giòn cho ra đĩa, để riêng.
Tiếp theo, ướp sườn cốt lết với 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu khoảng 10 phút.
Nhúng sườn cốt lết lần lượt vào bột mì, trứng gà đánh tan, bột chiên giòn.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho sườn cốt lết vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Cho món ăn ra đĩa, cắt thành từng miếng vừa ăn. Bạn có thể chấm cùng tương ớt và dùng với cơm trắng nhé!

Hình thực hành món Sườn cốt lết chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công