Cách Làm Sườn Cốt Lết Rim Mặn Ngọt Đưa Cơm Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Sườn cốt lết rim mặn ngọt

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Từng miếng thịt sườn cốt lết thấm mềm, pha lẫn vị đậm đà của gia vị, phần nước sốt thịt bạn có thể chan với cơm ăn rất ngon. Áp dụng món ăn này vào thực đơn tối nay luôn nhé!


Nguyên liệu làm sườn cốt lết rim mặn ngọt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn cốt lết 2 Miếng
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm sườn cốt lết rim mặn ngọt

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt cốt lết rửa sạch, lau khô, cho vào thịt 1 muỗng cà phê muối, một ít tiêu, ướp khoảng 1-2 tiếng. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Đun nóng chảo, thêm 2 muỗng cà phê dầu ăn, cho sườn cốt lết vào áp chảo hai mặt đến khi xém vàng.
Cho thêm 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh xì dầu, 1 muỗng canh đường, 1/4 muỗng cà phê ớt bột cay và một ít nước lọc xâm xấp với mặt thịt, đun sôi, đậy kín nắp nồi.
Đun đến khi miếng thịt mềm, và nước sốt thịt dẻo lại, tắt bếp.
Thêm hành lá vào, múc ra đĩa dùng làm món mặn ăn với cơm.

Hình thực hành món Sườn cốt lết rim mặn ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công