Cách Làm Sườn Cừu Nướng kiểu Âu, Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Sườn cừu nướng kiểu Âu

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt cừu lạ miệng, chế biến cũng không phức tạp, bạn thử đổi mới bữa cơm gia đình với món thịt đậm chất phương Tây này nhé. Chỉ với vài bước đơn giản, chị em đã có ngay món sườn cừu nướng cho cả nhà rồi.


Nguyên liệu làm sườn cừu nướng kiểu âu

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt cừu 800 Gr (Sườn cừu cốt lết)
    • Giấm 2 Muỗng canh (Giấm oliu)
    • Tỏi 1 Tép
    • Lá hương thảo 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Chanh

Cách làm sườn cừu nướng kiểu âu

Thực hiện 55m

Thực hiện

Tỏi cắt thành 4 lát. Trộn dầu giấm ô liu, tỏi, lá hương thảo, muối và hạt tiêu trong một tô lớn.
Cho sườn cừu cốt lết vào rồi trộn đều để sườn thấm đều gia vị. Ướp sườn trong 30 phút.
Sau đó nướng sườn cừu trên ngọn lửa cao từ 2-3 phút cho mỗi bên mặt sườn. Sau đó, thưởng thức sườn cừu nướng nóng với chanh vắt lên trên.

Hình thực hành món Sườn cừu nướng kiểu Âu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công