Cách làm Sườn Heo Chiên Giòn ngon lành cho bữa cơm nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Sườn heo chiên giòn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món sườn chiên có mùi thơm và vị đậm đà của nước tương, thêm lớp ngoài giòn giòn, ăn với cơm nóng thì tuyệt vời lắm đấy. Nên chọn miếng sườn non như vậy sẽ ngon hơn nhiều.


Nguyên liệu làm sườn heo chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 300 Gr
    • Tỏi 2 Tép
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Rượu mai quế lộ 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột năng 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm sườn heo chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Sườn non rửa sạch, chặt thành từng khúc, để ráo nước. Tỏi bóc vỏ, cắt lát.
Ướp sườn non với tỏi, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh rượu mai quế lộ, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối khoảng 10 phút.
Tiếp theo, cho 2 muỗng canh bột năng vào, xóc đều cho bột năng bám vào từng miếng sườn non.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho sườn non vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng lật đều để món ăn không bị cháy.
Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng với cơm nào!

Hình thực hành món Sườn heo chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công