Cách làm Sườn Heo Cốt Lết Áp Chảo đậm đà, ngon chuẩn vị
Mục đích Ăn trưa

Sườn heo cốt lết áp chảo

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Món sườn vàng ươm thơm lừng ấp chảo, được ăn kèm với hành tây dậy lên một mùi rất hấp dẫn. Rất thích hợp khi dùng làm món chính trong các bữa cơm gia đình hay đơn giản là dùng kèm bánh mì trong các dịp đi chơi xa.

Nguyên liệu làm sườn heo cốt lết áp chảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn cốt lết 2 Miếng
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Rượu trắng
    • Tỏi 2 Tép
    • Bột bắp 5 Gr
    • Nước tương 15 ml
    • Tiêu 5 Gr
    • Muối 3
    • Soda 1 Lon
    • Chanh muối 1 Trái
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm sườn heo cốt lết áp chảo

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Hành tây bóc vỏ, cắt nhỏ. Dùng lưỡi dao dần miếng thịt sườn. Miếng chanh muối làm dập để dể ra chất hơn.
Cho thịt sườn, chanh, hỗn hợp các nguyên liệu là sốt vào trong một tô, trộn đều rồi ướp trong 5-10 phút.
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho tỏi vào xào thơm rồi cho sườn heo vào áo chảo hai bên (mỗi bên từ 3-4 phút) cho đến khi vàng.
Sau đó cho hành tây vào cùng, nấu cho đến khi hành tây chín là được. Tắt bếp.
Cho hành tây ra đĩa, thêm sườn vào và làm món chính ăn với cơm nhé!

Hình thực hành món Sườn heo cốt lết áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công