Cách Làm Sườn Heo Nướng Kiểu Hàn Quốc Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Sườn heo nướng kiểu Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Sườn heo nướng kiểu Hàn Quốc với cách làm rất đơn giản, thời gian chuẩn bị không nhiều, mà ăn thì rất hấp dẫn. Nên luôn là ưu tiên chọn lựa cho các bữa tiệc gia đình.


Nguyên liệu làm sườn heo nướng kiểu hàn quốc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 600 Gr
    • Kiwi 2 Trái (Vàng)
    • Hành tây 1 Củ
    • Tỏi 1 Củ
    • Nước tương 3 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Hành tím 2 Củ
    • Gừng 1 Củ
    • Tỏi 1 Củ

Dụng cụ thực hiện làm sườn heo nướng kiểu hàn quốc

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm sườn heo nướng kiểu hàn quốc

Thực hiện 40m

Thực hiện

Sườn làm sạch, rửa sạch rồi để ráo nước. Ki ưi gọt vỏ cắt nhỏ; tỏi bóc vỏ; hành tây cắt nhỏ. Cho vào máy xay gồm kiwi, tỏi, hành tây, nước tương và dầu mè, xay nhuyễn tất cả.
Ườp sườn với hỗn hợp trên, để trong ngăn mát tủ lạnh vài giờ cho thấm.
Xếp các miếng sườn vào khay, Nướng sườn ở 200 độ C cho chín vàng là được, dùng kèm với kim chi. Đúng chất Hàn.

Lưu ý: Trong quá trình nướng nhớ phết thêm sốt ướp lên các miến sườn.

Hình thực hành món Sườn heo nướng kiểu Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công