Cách Làm Sườn Heo Nướng Tỏi Thơm Ngon Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Sườn heo nướng tỏi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sườn nướng tỏi làm theo cách này vừa mềm ngọt lại thơm ngon đậm đà. Món ăn không quá cầu kỳ trong cách chế biến, bạn chỉ cần chuẩn bị từ hôm trước và khi ăn chỉ việc đem ra nướng mà thôi. Với món ăn này nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho xem.


Nguyên liệu làm sườn heo nướng tỏi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 500 Gr
    • Tỏi 15 Gr
    • Hành lá 2 Cây (Đầu hành trắng)
    • Nước tương 45 ml
    • Sốt cà chua 15 ml
    • Rượu trắng 15 ml
    • Dầu hào 30
    • Mật ong 15 ml
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm sườn heo nướng tỏi

Lò nướng , Giấy nến , Khay nướng

Cách làm sườn heo nướng tỏi

Thực hiện 40m

Thực hiện

Sườn chặt miếng vừa ăn rồi rửa sạch, thấm khô. Tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Cho tỏi băm vào bát, thêm gốc hành thái nhỏ, nước tương, dầu hào, mật ong, sốt cà chua và hạt tiêu đen vào trộn đều.
Cho hỗn hợp gia vị vừa trộn vào tô sườn rồi trộn đều sau đó bọc màng bọc thực phẩm lên tô sườn, cho vào tủ lạnh ướp sườn qua đêm.
Lấy sườn ra xếp lên khay nướng có lót giấy nướng. Nướng sườn ở 200 độ C, bạn nướng sườn 10 phút rồi lật mặt sườn nướng thêm khoảng 10 phút nữa là sườn chín.
Sườn nướng tỏi làm theo cách này vừa mềm ngọt lại thơm ngon đậm đà.

Hình thực hành món Sườn heo nướng tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công