Cách làm sườn kho cay
Nguyên liệu Sườn non Mục đích Ăn trưa

Cách làm sườn kho cay

Tiết trời se lạnh thế này, làm món sườn kho cay thật hợp. Miếng sườn chín ngon, đậm đà hương vị, thơm cay hấp dẫn khiến bữa ăn trở nên ấm cúng hơn.
  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Your recipe has been saved!
Your recipe has already added!

Nguyên liệu làm sườn kho cay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 400 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Khoai tây 1 Củ
    • Cà rốt 1 Củ
    • Tương ớt 2 Muỗng canh (Hàn quốc)
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách thực hiện sườn kho cay

Thực hiện 50m

Chuẩn bị

Hành tây cắt múi cau rồi cắt đôi theo chiều ngang. Khoai tây gọt vỏ cắt miếng vuông vừa ăn. Cà rốt cắt miếng nhỏ.
Sườn kho cay
Sườn non rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.
Sườn kho cay

Thực hiện

Cho sườn vào nồi cùng các rau củ khác, thêm 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc cùng 2 muỗng cà phê muối, xốc đều và ướp trong khoảng 20 phút.
Sườn kho cay Sườn kho cay
Cho sườn và rau củ đã ướp vào nồi áp suất, thêm 1 chén nước lọc, kho trong khoảng 15-20 phút là được.
Sườn kho cay Sườn kho cay
Bày trí ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng.
Sườn kho cay

Đánh giá công thức này

3 Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!
Đánh giá ngay
Đánh giá công thức
8.0 16/08/2016 12:52 2015-09-03 14:52
Đánh giá công thức
Sườn kho cay
16/08/2016 12:52 {{review.CreatedOnString}}