Cách Làm Sườn Kho Cay Cực Ngon Cho Bữa Cơm Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Sườn kho cay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Tiết trời se lạnh thế này, làm món sườn kho cay thật hợp. Miếng sườn chín ngon, đậm đà hương vị, thơm cay hấp dẫn khiến bữa ăn trở nên ấm cúng hơn.


Nguyên liệu làm sườn kho cay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 400 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Khoai tây 1 Củ
    • Cà rốt 1 Củ
    • Tương ớt 2 Muỗng canh (Hàn quốc)
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm sườn kho cay

Thực hiện 50m

Chuẩn bị

Hành tây cắt múi cau rồi cắt đôi theo chiều ngang. Khoai tây gọt vỏ cắt miếng vuông vừa ăn. Cà rốt cắt miếng nhỏ.
Sườn non rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.

Thực hiện

Cho sườn vào nồi cùng các rau củ khác, thêm 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc cùng 2 muỗng cà phê muối, xốc đều và ướp trong khoảng 20 phút.
Cho sườn và rau củ đã ướp vào nồi áp suất, thêm 1 chén nước lọc, kho trong khoảng 15-20 phút là được.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng.

Hình thực hành món Sườn kho cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công