Cách làm Sườn nguyên tảng nướng muối ớt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Sườn nguyên tảng nướng muối ớt

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện h
  • Phần 10 người
  • Độ khó Dễ

Chẳng cần ra nhà hàng làm gì cho tốn kém, bạn có thể tự làm sườn nướng nguyên tảng siêu ngon tại nhà. Sườn nướng nguyên tảng là một món ăn chưa bao giờ hết hot bởi cái cảm giác được cầm từng miếng sườn sau khi xẻ ra từ tảng thịt mang lại cảm giác kích thích hơn hẳn các loại sườn que nướng thông thường. Nay lại càng đặc biệt hơn nữa khi được nướng với muối ớt cay nồng, tưởng không ngon như ngon không tưởng.


Nguyên liệu làm sườn nguyên tảng nướng muối ớt

cho 10{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 2 Gr (Nguyên tảng)
    • Mù tạt <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén (Vàng)
    • Muối 1 Chén (Ớt)
    • Sốt BBQ 1 Chén

Dụng cụ thực hiện làm sườn nguyên tảng nướng muối ớt

Lò nướng

Cách làm sườn nguyên tảng nướng muối ớt

Thực hiện 2 h 0m

Thực hiện

Sườn rửa sạch, thấm khô, sau đó bạn quét mù tạt khắp miếng sườn, cho chén muối ớt đã chuẩn bị sẵn chà xát lên miếng sườn thật đều. Cho tảng thịt sườn lên khay và nướng trong lò ở nhiệt độ 150 độ C trong 1.5 - 2 tiếng.
Sườn chín, bạn lấy ra phết thật đều sốt BBQ lên mặt, nhanh tay dùng tấm giấy bạc lớn rồi quấn kín khay sườn lại, để sườn nghỉ 10 phút cho sốt thấm vào sườn.
Khi ăn cắt khúc sườn ra và thưởng thức theo cách riêng của bạn nhé. Sườn nguyên tảng sẽ đem lại hương vị ngon lành hơn hẳn bởi những ống xương sẽ giúp dẫn nhiệt cho thịt được chín mềm từ trong ra ngoài, ngấm đều gia vị, lan tỏa hương thơm hấp dẫn!

Hình thực hành món Sườn nguyên tảng nướng muối ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công