Cách Làm Sườn Non Chao Dầu Đưa Cơm Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Sườn non chao dầu

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Với nguyên liệu đơn giản, chế biến không cầu kỳ, món sườn non chao dầu sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu về hương vị và màu sắc, mang đến bạn một món ăn không lạ, nhưng rất đặc biệt.


Nguyên liệu làm sườn non chao dầu

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 600 Gr
    • Bột mì 1 Chén
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Bột tỏi 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm sườn non chao dầu

Thực hiện 40m

Thực hiện

Rửa sạch sườn, dùng giấy ăn thấm khô nước. Trộn tất cả các nguyên liệu 1 chén bột mì, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê bột tỏi vào trong tô.
Rót dầu vào nồi lớn (dầu cao khoảng 3 inch) và đun nóng tới 375 độ C. Dùng dao sắc tách riêng từng rẻ sườn.
Nhúng sườn vào hỗn hợp bột và gia vị đã trộn phía trên sau đó nhúng vào chảo dầu đang nóng. Thả sườn vào nồi dầu đang nóng.

Không nên thả nhiều hơn 4 miếng sườn vào xong dầu nóng một lúc để cho dầu ngập hết miếng sườn.

Chiên khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi sườn ngả màu vàng tức đã chín giòn. Vớt sườn khỏi chảo, sau đó đặt trên vỉ cho ráo dầu.
Thưởng thức sườn nướng cùng loại nước chấm bạn yêu thích.

Hình thực hành món Sườn non chao dầu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công