Cách làm Sườn Non Chiên cho bữa cơm gia đình thật ấm cúng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Sườn non chiên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món sườn non chiên dậy mùi thơm của gừng, hành cùng chút cay của ớt sẽ làm cho bữa cơm ngày lạnh sẽ hấp dẫn hơn.


Nguyên liệu làm sườn non chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 400 Gr
    • Ớt 2 Trái
    • Bột năng 3 Muỗng canh
    • Gừng 1 Củ
    • Hành lá 3 Cây
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh

Cách làm sườn non chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Sườn rửa sạch, ướp với 1 muỗng canh hạt nêm và 1 muỗng cà phê tiêu khoảng 15 phút cho thấm rồi đổ bột năng vào tô sườn, trộn đều để bột năng áo đều bên ngoài sườn.
Hành lá cắt khúc, ớt và gừng cắt lát mỏng. Loại bỏ hạt ớt.
Làm nóng chảo với 2 muỗng canh dầu ăn, cho sườn vào chiên với lửa vừa. Khi sườn có màu vàng đều đẹp mắt thì bạn lấy ra chén để riêng.
Vẫn trong chảo đã chiên sườn, chắt bớt dầu ăn đi chỉ để lại một ít láng chảo, cho hành lá, gừng và ớt vào đảo nhanh tay. Khi hành gừng mềm thì thêm sườn vào xóc đều, nêm nếm lại vừa ăn rồi tắt bếp.
Múc sườn non chiên ra đĩa, dùng với cơm trắng nhé!

Hình thực hành món Sườn non chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công