Cách Làm Sườn Non Nướng Mật Ong Cho Tiệc Cuối Tuần
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Sườn non nướng mật ong

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món sườn non nướng mật ong thơm lừng, hấp dẫn chẳng ai nỡ chối từ. Với cách làm này, bạn sẽ khiến cả nhà mê mẩn khi thưởng thức đấy!


Nguyên liệu làm sườn non nướng mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 300 Gr
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm sườn non nướng mật ong

Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm sườn non nướng mật ong

Thực hiện 35m

Thực hiện

Sườn non rửa sạch, chặt khúc, ướp với 2 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng canh dầu hào, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 10 phút.
Xếp sườn non lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy bạc. Cho sườn non vào lò, nướng khoảng 30 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Sườn chín, cho ra đĩa và dùng với cơm trắng. Bạn có thể trang trí, ăn kèm với rau xà lách nhé!

Hình thực hành món Sườn non nướng mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công