Cách Làm Sườn Non Rim Mặn Đậm Đà, Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Sườn non rim mặn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm món sườn non rim mặn khá đơn giản. Từng miếng sườn nâu vàng với vị mặn, ngọt hấp dẫn sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn hơn đấy! Bắt tay vào thực hiện ngay thôi.


Nguyên liệu làm sườn non rim mặn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 350 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm sườn non rim mặn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Pha nước mắm: Hòa tan 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường trắng, 1/2 muỗng cà phê tiêu với 1/3 chén nước lọc, khuấy đều.
Sườn non rửa sạch, chặt khúc vừa ăn. Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho sườn non vào đảo đều khoảng 10 phút, đổ nước mắm đã pha vào, nấu nhỏ lửa.
Khi thấy sườn non chuyển qua màu vàng, thịt sườn săn lại thì nêm thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, đảo đều, tắt bếp.
Cho món ăn ra tô hoặc đĩa, bạn có thể thêm ớt nếu muốn ăn cay. Chúc các bạn thành công với công thức sườn non rim mặn này nhé!

Hình thực hành món Sườn non rim mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công